Bình ắc quy xe moto

Bình ắc quy xe moto là bộ phận quan trọng trong cấu tạo xe máy. Do đó, khi chọn mua bình ắc quy mới, quý khách cần cân nhắc đến nhiều yếu tố như loại bình, dung lượng, kích thước,... để đảm bảo xe vận hành ổn định. Dưới đây là những kinh nghiệm mua bình ắc quy moto được Ắc quy Gia Phát tổng hợp.

1. Kinh nghiệm mua bình ắc quy xe moto

  • Chọn theo loại ắc quy moto

Các loại xe máy hiện nay thường sử dụng bình ắc quy chì axit với hai loại tiêu biểu là ắc quy khô và ắc quy nước. Mỗi loại ắc quy này đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào từng yếu tố như giá thành, cấu tạo, tiện lợi khi sử dụng,... mà người tiêu dùng lựa chọn loại bình ắc quy xe moto thích hợp.

  • Chọn theo thương hiệu ắc quy moto

Một số thương hiệu ắc quy moto được ưa chuộng như Humi, Foxsur, Empire, Toplite,...

  • Chọn theo dung lượng dự trữ của ắc quy

Theo các chuyên gia, chủ xe nên chọn bình ắc quy xe moto có độ phóng điện 25A ở 25 độ C trước khi điện áp hạ xuống mức dưới quy định để đảm bảo an toàn và tính hiệu quả cho bình.

2. Ắc quy Gia Phát - Địa chỉ phân phối bình ắc quy moto chính hãng

Hiện nay thị trường ắc quy moto tương đối nhộn nhịp. Giữa nhiều cửa hàng mới mọc lên để cạnh tranh bán ắc quy, khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn Ắc quy Gia Phát. Bởi vì kiểu loại bình ắc quy xe moto đa dạng, hàng nội ngoại nhập đầy đủ, chính hãng. Giao hàng nhanh, chính sách bảo hành tốt.

Tham khảo: Bảng giá bình ắc quy GS mới nhất

Thông tin liên hệ:

Đại lý bình ắc quy xe moto - Ắc Quy Gia Phát


Tham khảo các dòng bình ắc quy xe moto cho từng thương hiệu tại Gia Phát

Ắc quy Honda

Ắc quy xe Kawasaki

Ắc quy xe moto BMW

Ắc quy xe Harley

Ắc quy Ducati

Tổng hợp các bài viết được xem nhiều nhất:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo