Chính Sách Bảo Hành

Mục 1: Điều kiện bảo hành miễn phí

1. Sản phẩm bảo hành phải đáp ứng đủ các điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.

2. Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành. Thời hạn bảo hành sản phẩm sẽ/ hoặc căn cứ vào tiêu chuẩn của nhà sản xuất, hoặc căn cứ theo thỏa thuận bảo hành giữa hai bên (nếu có), hoặc căn cứ theo tem nhãn bảo hành dán trên sản phẩm, hoặc quy định khác (nếu có).

3. Sản phẩm bảo hành không bị vỡ, hoặc bị nứt, hoặc bị biến dạng.

4. Sản phẩm bảo hành không bị biến dạng đầu cực: Do để hai điện cực chạm nhau hoặc do đấu sai điện cực dẫn đến cháy nổ điện cực hoặc biến dạng điện cực.

5. Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. 

6. Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa.

7. Sản phẩm bảo hành không bị trương phù hoặc quá xả điện (xem quy chuẩn in trên ắc quy) 

  • Bị trương phù (do nạp điện với cường độ dòng điện quá lớn, hoặc bộ phận nạp điện không tự ngắt, hoặc bộ phận nạp điện không đảm bảo khả năng vận hàng, hoặc bộ phận nạp điện được ấn định điện áp cắt quá cao so với ắc quy, hoặc ắc quy đặt trong môi trường nhiệt độ quá cao so với nhiệt độ làm việc của bình ắc quy, …)
  • Bị tuột áp hay còn gọi là quá xả điện (dưới 8V đối với ắc quy 12V, dưới 4V đối với ắc quy 6V). Trong điều kiện lưu kho ở môi trường nhiệt độ môi trường tự nhiên, ắc quy sẽ tự phóng điện khoảng 3% đến 5%/ 1 tháng. Do vậy, nếu phải lưu kho ắc quy quá 6 tháng mà chưa có như cầu sử dụng thì buộc phải mang ắc quy ra nạp lại điện rồi mới lưu kho trở lại. Thêm nữa, trong vòng 24 giờ kể từ khi xả hết điện trong ắc quy, buộc phải nạp lại điện cho ắc quy, nếu không ắc quy sẽ rơi vào tình trạng quá xả điện hoặc còn gọi là tuột áp.

8. Trong thời hạn bảo hành khi sản phẩm có trục trặc hay sự cố, khách hàng vui lòng liên lạc với trạm bảo hành gần nhất để được tư vấn bảo hành.

LƯU Ý: Trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trạm bảo hành để sửa chữa thì kỹ thuật của trạm bảo hành sẽ là người quyết định và trong trường hợp này khách hàng phải trả chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà đến trạm bảo hành và ngược lại.

Mục 2: Điều kiện không được bảo hành miễn phí

1. Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

2. Không có phiếu bảo hành hay chứng từ hóa đơn liên quan đến sản phẩm.

3. Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hay do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước.

4. Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp đặt không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không đúng, không ổn định về điện thế hoặc tần số.

5. Sản phẩm bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào

6. Sản phẩm có dấu hiệu đã tháo lắp, sửa chữa thay thế linh kiện ở những nơi khác ngoài các trạm bảo hành.

7. Các phụ kiện kèm theo sản phẩm không phải là linh kiện bảo hành. Ví dụ: tặng phẩm khuyến mãi, một số phụ kiện kèm theo khác như bộ lọc sơ vải, lưới khử mùi, pin v.v…

8. Các trường hợp yêu cầu về vệ sinh sản phẩm, bảo trì sản phẩm không nằm trong các hạng mục bảo hành.

9. Tất cả lỗi sản phẩm được xác định là không phải tự thân sản phẩm hoặc không phải do nhà sản xuất, Bên A sẽ được miễn trách nhiệm bảo hành hoặc bảo hành có tính phí.

Mục 3: Thời gian trả hàng bảo hành

Nếu hàng bảo hành được xác định không rơi vào những trường hợp miễn trừ trách nhiệm bảo hành nêu trên, Gia Phát Battery sẽ đổi hàng bảo hành ngay; ngược lại, thời gian trả hàng bảo hành là từ 01 đến 07 ngày làm việc hoặc có thể đổi trả ngay lập tức với chi phí thỏa thuận. 

Trong trường hợp tồn kho của Bên A không thể đáp ứng việc đổi trả hàng ngay thì thời gian trả hàng bảo hành cũng không được vượt quá 7 ngày làm việc. Nếu sản phẩm bảo hành không còn được sản xuất nữa thì Bên A được quyền đổi trả sản phẩm khác tương đương.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo