Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng quý khách đến với giaphatbattery.vn!

Khách hàng đến với giaphatbattery.vn để tham khảo hoặc mua sắm phải đồng ý và luôn tuân thủ theo những điều khoản sử dụng của chúng tôi. Bạn hãy xem kỹ các quy định sử dụng và hợp tác với giaphatbattery.vn để cùng chúng tôi xây dựng một website lành mạnh thân thiện. 

Chúng tôi luôn mong mỏi nhận được những đóng góp xây dựng chân thành của các bạn. Những ý kiến phản hồi của các bạn được tiếp thu tại hộp thư điện tử acquygiaphathcm@gmail.com

1. Quyền và trách nhiệm của giaphatbattery.vn

Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng, cách sử dụng, giá… và các yêu cầu khác của khách hàng.

Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện bảo hành; đổi trả sản phẩm, chăm sóc khách hàng về sau…

Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi mua và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Có chính sách đổi trả sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua các sản phẩm tại website: giaphatbattery.vn.

Cam kết bán hàng đúng chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng có các tiêu chuẩn đo lường chất lượng phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

Khách tham quan hoặc sử dụng dịch vụ của giaphatbattery.vn cần tôn trọng những chuẩn mực giá trị đạo đức trong giao tiếp và ứng xử, không vi phạm pháp luật. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. 

2. Quyền và trách nhiệm của người mua sản phẩm

Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau… và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, thành phần để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện. 

Tất cả các khách hàng ghé thăm giaphatbattery.vn không được sử dụng công cụ, hoặc phương pháp, hoặc biện pháp kỹ thuật nào để can thiệp vào hệ thống dữ liệu hoặc giao diện của website. Trường hợp phát hiện lỗi tại giaphatbattery.vn, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi qua số điện thoại 0921.552.266 hoặc email acquygiaphathcm@gmail.com để chúng tôi kịp thời khắc phục.

3. Tài khoản của bạn

Khi sử dụng dịch vụ của giaphatbattery.vn, khách hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi về thông tin đầy đủ và chính xác của bạn như tên đơn vị, địa chỉ, điện thoại, thư điện tử, mật khẩu đăng nhập,... để đăng ký tài khoản.

Khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm tại giaphatbattery.vn, bạn phải điền đầy đủ thông tin đã đăng ký và đăng nhập tài khoản để tiến hành đặt hàng, cung cấp thông tin ghi hóa đơn GTGT, địa chỉ giao nhận, điện thoại người nhận hàng,... và chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng. Trong trường hợp thông tin bạn cung cấp không hợp lệ, chúng tôi buộc phải đình chỉ hoặc hủy đơn hàng của bạn. 

Bảo vệ tài khoản đăng nhập là trách nhiệm của người sở hữu tài khoản, do vậy, nếu dùng chung máy tính với người khác, chúng tôi khuyên bạn nên đăng xuất tài khoản trước khi ngừng sử dụng và tuyệt đối không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ ai.

4. Quyền bảo mật thông tin của bạn

Bạn sử dụng dịch vụ tại website thương mại điện tử giaphatbattery.vn bạn được đảm bảo rằng thông tin của bạn được chúng tôi bảo mật, không mua bán chia sẻ thông tin khách hàng đến bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

Trong trường hợp được pháp luật yêu cầu, giaphatbattery.vn buộc phải cung cấp theo quy định của nhà nước. 

Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin của bạn chỉ để nâng cao chất lượng phục vụ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo