logo Gia Phát Battery

Ắc quy GS GT9A (12V - 9Ah)

Nhà cung cấp: Gia Phát Battery
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
480.000₫
1. Giới thiệu về thương hiệu ắc quy GS? Thương hiệu GS Việt Nam đã có mặt trên đất nước chúng ta trên 20 năm (từ 1997) và đang là một trong những big 4 của ngành thiết bị lưu trữ điện. Được biết, GS Việt Nam là công ty liên doanh của 2 tập đoàn công nghiệp lớn nhất nhì...
Hãy gọi Liên hệ 092 488 7777

1. Giới thiệu về thương hiệu ắc quy GS?

Thương hiệu GS Việt Nam đã có mặt trên đất nước chúng ta trên 20 năm (từ 1997) và đang là một trong những big 4 của ngành thiết bị lưu trữ điện. Được biết, GS Việt Nam là công ty liên doanh của 2 tập đoàn công nghiệp lớn nhất nhì Nhật Bản là Mitsubishi Corp và GS Yuasa. Các sản phẩm của họ rất được tin dùng bởi cả khách hàng phổ và công nghiệp.

Hiện nay, hệ thống phân phối ắc quy xe máy, ắc quy ô tô, ắc quy công nghiệp,... của GS Việt Nam đã phát triển rộng khắp các tỉnh thành nên anh chị có thể dễ dàng mua cũng như đi bảo hành sản phẩm.

2. Thông tin sơ lược bình ắc quy GS 12V 9Ah siêu kín, siêu bền

Ắc quy GS 12V 9Ah GT9A được ra đời nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu dân dụng và trở thành tiêu chuẩn lưu trữ cho các dòng xe tay ga high-class đắt tiền. Sản phẩm do GS Việt Nam sản xuất - hoàn thiện hoàn toàn trong nước nên có giá cả rất tốt nhưng chất lượt không hề thua kém bất kỳ hàng ngoại nhập nào.

Ắc quy GS GT9A (12V - 9Ah) là dòng bình lưu trữ công nghệ VRLA (kín khí - điều áp) có dung tích 9Ah, kích thước nhỏ gọn (150 x 87 x 105mm), năng lượng mạnh mẽ, không cần bảo dưỡng (Maintenance Free). Vì vậy sản phẩm này có độ bền cao và là bạn đồng hành đáng tin cậy của anh chị trên những cung đường dài ngày.

3. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Ắc quy GS GT9A (12V - 9Ah) VRLA

Sản phẩm ắc quy GS GT9A (12V - 9Ah) là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hệ thống Ắc Quy Gia Phát vì sở hữu độ bền vượt trội và sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Khung bằng nhựa PP rất chắc chắn và cứng cáp, từ đó cho khả năng chống va đập, rò rỉ hóa chất gần như tuyệt đối.
  • Tuổi thọ lên đến hơn 1.5 năm do được hàn kín và điều áp tốt dựa trên công nghệ Nhật Bản.
  • Năng lượng đầu ra của hệ thống có độ ổn định cao.
  • Bản cực được làm bằng hợp kim nguyên chất cho khả năng phóng điện mạnh và có kiểm soát.
  • Dễ dàng tháo lắp.

Bên cạnh đó, giá bình ắc quy GS nói chung và sản phẩm ắc quy GS GT9A nói riêng cũng là yếu tố then chốt cuốn hút khách hàng đặt mua.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav