Ắc quy Globe

Từ lâu, ắc quy đã là một linh kiện quan trọng cho các loại máy móc, phương tiện,... Chính vì vậy nhu cầu mua ắc quy luôn rất cao. Trong số hàng trăm loại ắc quy trên thị trường hiện nay, ắc quy Globe luôn được khách hàng ưa chuộng nhất. Và khi có nhu cầu mua, không ít khách hàng đều tin tưởng tìm đến với đại lý bình ắc quy Globe Gia Phát.

Thông tin về ắc quy Globe

Ắc quy Globe là loại ắc quy được sản xuất bởi thương hiệu Globe theo công nghệ Đài Loan. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường tới nay, bình ac quy Globe đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của người tiêu dùng. 

Cũng như ắc quy GS 12V, các ứng dụng của ắc quy Globe cũng vô cùng phong phú. Các bạn có thể sử dụng bình ắc quy này để khởi động động cơ xe máy ga và số như Yamaha, Honda, Lead, Future, Dream, Wave,... Bên cạnh đó, dòng xe đạp điện cũng có thể sử dụng loại bình ắc quy này với dung lượng 7.5Ah.

Ngoài ra, mục đích tạo ra bình ắc quy Globe còn là để có thể ứng dụng được nguồn điện dự phòng phục vụ cho an ninh, hệ thống bảo mật, hệ thống cảnh báo PCCC, chiếu sáng,....

Sản phẩm tại đại lý bình ắc quy Globe Gia Phát

Ắc quy GS

Ắc quy ô tô Đồng Nai

Ắc quy Delkor

Ắc quy Panasonic

Ắc quy Varta

Ắc quy Globe

Ắc quy Atlas

Ắc quy Toplite

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo